Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Casio ra mắt phiên bản đặc biệt G-Shock X Transformers Optimus Prime

An Hi BY An Hi
0
comments
5 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Mới đây hãng Casio công bố cho ra mắt mẫu đồng hồ G Shock được sản xuất dựa trên các mô hình robot tạo vẻ đẹp ấn tượng

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ

Bên cạnh sự thành công của G-Shock vào những năm 80s, dòng sản phẩm đồ chơi Transformer cũng đánh dấu kỷ niệm 35 năm vào 2019. Đây quả là dịp hiếm có để hai thương hiệu toàn cầu hợp tác và cho ra đời mẫu đồng hồ với phiên bản kỷ niệm Transformers x G-Shock DW-6900TF-4, tên đầy đủ là DW-6900TF-SET Master Optimus Prime Resonant Mode.

Đây là dự án hợp tác thứ hai giữa 2 thương hiệu này. Năm 2017, trong lần hợp tác đầu tiên, họ đã tạo ra một bộ phim với nhân vật nguyên bản mới mang tên GT3 Prime, được lấy cảm hứng từ G-STEEL - dòng sử dụng cấu trúc kim loại thuộc dòng G-SHOCK. 

Casio-G-Shock-Transformer

DW-6900TF-SET Master Optimus Prime Resonant Mode [With G-Shock]

Robot Optimus Prime đặc biệt được tích hợp đồng hồ G-SHOCK DW-6900 trong lồng ngực và có thể chuyển đổi qua lại giữa Robot Mode hoặc Pedestal Prime Mode để làm giá đỡ cho G-Shock DW-6900. 

Nếu tháo bỏ chiếc G-Shock, chỗ trống trong lồng ngực có thể thay thế bằng Matrix of Leadership đi kèm (biểu tượng quyền lực, truyền qua các thế hệ Prime trong Transformers). Ngoài ra, Optimus Prime có 2 khẩu súng để lắp vào tay.

Mẫu G-Shock DW-6900 có phối màu lấy cảm hứng chặt chẽ từ Optimus Prime với bộ vỏ màu đỏ, dây xanh, mặt bạc với logo Transformers. Biểu tượng Autobots sẽ hiện lên khi bật đèn màn hình. 

Casio-G-Shock-Transformer

Pedestal Prime Mode

Sau khi phát hành đồ chơi ở Mỹ vào năm 1984, phim hoạt hình và truyện tranh Transformers đã trở thành một hit lớn và năm 1985 doanh số bán đồ chơi và hoạt hình bắt đầu tăng ở Nhật Bản. Từ năm 2007, Steven Spielberg và Michael Bay bắt đầu loạt phim hành động tại Hollywood và tạo ra hiện tượng lớn. Hiện nay nó đã trở thành một nhân vật rất phổ biến trên toàn thế giới, với hơn 500 triệu chiếc được bán tại hơn 130 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

Casio-G-Shock-Transformer

Mẫu G-Shock DW-6900 có phối màu lấy cảm hứng chặt chẽ từ Optimus Prime

Giá bán lẻ chính thức của G-Shock X Transformers là khoảng 255 USD. Đáng buồn là sản phẩm có tính sưu tầm cực cao này chỉ bán ra tại Nhật Bản.

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading