Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

Cartier trình làng bộ sưu tập đồng hồ trang sức mới cho SIHH 2018

An Hi BY An Hi
0
comments
1 năm trước

(Tudiendongho.vn) - Không thể phủ nhận rằng Cartier là nữ hoàng của dòng đồng hồ trang sức, và năm nay, trước thềm triển lãm SIHH, thương hiệu này đã trình làng 5 chiếc đồng hồ hoàn toàn mới nằm trong Bộ sưu tập Libre.

Dây đeo đồng hồ chính hãng rubber b

Không thể phủ nhận rằng Cartier là nữ hoàng của đồng hồ trang sức, và năm nay, trước thềm triển lãm SIHH, thương hiệu này đã trình làng 5 mẫu đồng hồ hoàn toàn mới nằm trong Bộ sưu tập Libre.

Những mẫu được ra mắt không phải là mẫu đồng hồ trang sức tầm trung đơn thuần mà là những cỗ máy thời gian chỉ được sản xuất giới hạn. Và tất nhiên những mẫu đồng hồ này có phần đặc biệt hơn những mẫu Tank bằng kim cương thông thường.

Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập đều thể hiện một cá tính khác biệt và độc đáo nhưng tất cả đều tập trung vào thiết kế hình oval quyến rũ và thanh tú của Cartier. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế đột phá, kỹ nghệ chế tác tinh xảo và chất liệu cao cấp từ kim cương cùng các loại đá quý hiếm.

Đồng hồ Baignoire Débordante

Cartier_1

Đồng hồ Baignoire Débordante

Đầu tiên trong bộ sưu tập là mẫu Baignoire Débordante với thiết kế mặt số hình oval quyến rũ và cổ điển. Mẫu đồng hồ này này có một bộ vỏ bằng vàng trắng, đính kim cương cùng đá spinel đen. Vành bezel được đính vàng kiểu lưới bao quanh phần mặt số màu xám tro.

Cung cấp năng lượng cho đồng hồ là một bộ máy quartz ở bên trong. Baignoire Debordante có kích thước 46,9mm x 28,4mm, là phiên bản giới hạn 50 chiếc và có giá bán lẻ là 82,500 USD.

Đồng hồ Baignoire Infinie

Cartier_3

Đồng hồ Baignoire Infinie

Mẫu Baignoire Infinie với thiết kế mặt số nhỏ màu đen, gợi nhớ những chiếc đồng hồ từ những năm 1920, với vành bezel được trang trí như các “tia sáng” tỏa ra từ trung tâm. Đồng hồ này được làm bằng vàng trắng với nhiều lớp kim cương, ngọc trai Tahitian và các viên đá spinel màu đen đặt xung quanh mặt số tạo hiệu ứng tỏa ra như ánh mặt trời.

Chiếc đồng hồ quartz này được lấy cảm hứng từ chiếc Baignoire Allongée trông vô cùng hấp dẫn. Baignoire Infinie có kích thước 50x38.20 mm, được sản xuất giới hạn 20 chiếc và được bán lẻ với mức giá 100,000 USD.

Đồng hồ Baignoire Etoilée

Cartier_2

Đồng hồ Baignoire Etoilée

Mẫu Baignoire Etoilée là chiếc đồng hồ có dây đeo kim loại vô cùng tinh tế kết hợp với bộ vỏ hình oval được đặt theo vị trí từ Đông sang Tây bao trọn bộ máy quartz ở bên trong. Mặt số màu đen được bao quanh bởi một vành bezel được trang trí các viên kim cương lấp lánh ở trên và các viên đá spinel màu đen quyến rũ ở nửa dưới.

Dây đeo kim loại bản rộng, được kết từ những viên đá quý kiểu lưới mang đến sự uyển chuyển, mềm mại hơn cho người đeo. Chiếc đồng hồ này không những được trang hoàng đẹp hơn những chiếc còn lại mà còn gây ấn tượng từ góc độ đồ trang sức. Baignoire Etoilée có kích thước 43,65x20,11 mm, được sản xuất giới hạn chỉ 12 chiếc và có giá bán lẻ 209,000 USD.

Đồng hồ Baignoire Interdite

Cartier_4

Đồng hồ Baignoire Interdite

Mẫu đồng hồ trông có vẻ ngoài kỳ quặc này có tên là Baignoire Interdite, có kích thước 35,35 x 21,40 mm. Vành bezel bằng kim cương với các chữ số La Mã được phủ ADCL màu đen bao quanh vỏ đồng hồ được thiết kế theo mô hình “siêu thực”. Thiết kế lạ lùng này thực sự không dành cho tất cả mọi người, nhưng đó chắc chắn là một sự đột phá mới trong thiết kế đồng hồ.

Mẫu Baignoire Interdite được trang bị bộ máy quartz sẽ được sản xuất giới hạn 50 chiếc và có giá bán lẻ là 43.200 USD.

Đồng hồ Crash Radieuse

 

Cartier_5

Đồng hồ Crash Radieuse

Cuối cùng trong danh sách là chiếc Cartier Crash. Sở hữu vẻ ngoài cổ điển và mang tính biểu tượng, mẫu Crash là chiếc đồng hồ đáng để sưu tầm và có vẻ ngoài độc đáo, là chiếc đồng hồ nổi bật nhất trong bộ sưu tập của Cartier.

Mẫu Radieuse mà bạn nhìn thấy ở đây có một mặt số khác thường với các đường viền cong đồng tâm bao quanh các chữ số La Mã lạ kỳ, kèm theo đó là bộ vỏ bằng vàng vàng có kích thước 42mm x 23.3mm. Cỗ máy thời gian này thực sự là làn gió mới trong dòng đồng hồ cổ điển.

Đồng hồ được trang bị bộ máy lên dây cót bằng tay là caliber 8970MC và được sản xuất giới hạn 50 chiếc. Đồng hồ này có giá bán là 40,700 USD.

dây rubber b chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading