Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Cartier ra mắt bộ sưu tập đồng hồ Libre mới cho SIHH 2019

An Hi BY An Hi
0
comments
2 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Không thể phủ nhận rằng Cartier là nữ hoàng của đồng hồ trang sức, và năm nay, trước thềm triển lãm SIHH 2019, thương hiệu này đã trình làng 4 mẫu đồng hồ hoàn toàn mới nằm trong Bộ sưu tập Libre

Dây đeo đồng hồ chính hãng rubber b

Được trình làng vào đầu năm nay, Cartier Libre được chế tác dành riêng để tái hiện lại những chiếc đồng hồ trang sức cổ điển của Cartier dành cho các quý bà. Bộ sưu tập Libre gồm năm chiếc đồng hồ và bao gồm mẫu Crash Radieuse, còn trong lần ra mắt này, dòng sản phẩm Libre lại được tạo thành từ bốn chiếc đồng hồ.

Cartier-Libre-2019

Cartier Libre 2019

Đầu tiên trong bộ sưu tập là mẫu đồng hồ Tank Chinoise Red, dựa trên phiên bản Tank năm 1921, vốn được lấy cảm hứng từ kiến trúc của các ngôi đền Trung Quốc. Ban đầu từ một chiếc đồng hồ vuông vức, Tank Chinoise đã được thiết kế kéo dài và thu hẹp lại. Vỏ đồng hồ bằng vàng trắng 18k được nạm hai dải ruby đặt nằm ngang, mỗi dải được làm nổi bật bởi các sọc men đen, cũng như được nạm 164 viên kim cương. Mặt số được sơn mài đen và được trang bị bộ máy quartz. Mẫu đồng hồ này được sản xuất giới hạn 100 chiếc với giá bán lẻ ước tính là 60.000 EUR.

Diagonale lại là một phiên bản sáng tạo đương đại. Được tạo thành từ men đen và đỏ tương phản với kim cương trên bộ vỏ từ vàng trắng, mẫu đồng hồ này được trang bị bộ máy quartz bên trong. Chỉ có 50 chiếc được sản xuất, trong khi giá bán lẻ có thể sẽ là 35.000 €.

Cartier-Libre-Diagonale-a

Cartier Libre Diagonale và Tank Chinoise

Hai mẫu đồng hồ sau là một cặp đồng hồ Baignoire Allongée cỡ trung bình. Baignoire Allongée Celadon có màu vàng trắng và được nạm kim cương, đá ngọc lục bảo và viên đá quý Paraiba tourmines, trong khi mặt số được đính tràn ngập kim cương.

Mẫu cuối cùng là Baignoire Allongée Black từ vàng vàng 18k, với kim cương, đá spinel đen và sapphire, cùng với mặt số nạm kim cương.

Cartier-Libre-Baignoire-A

Cartier Libre Baignoire Allongee

Cả hai mẫu đồng hồ đều được cung cấp năng lượng bởi bộ máy MC 1917 - một cỗ máy calibre nhỏ, lên dây cót tay được phát triển in-house và cũng được sử dụng trong chiếc đồng hồ Cartier Prive Tonneau mới. Mẫu đồng hồ Baignoire Allongee được sản xuất giới hạn ở mức 50 chiếc.

Mẫu đồng hồ Baignoire Allongee Black sẽ có giá 60.000 EUR, trong khi Celadon sẽ là 70.000 EUR

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading