Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

Cabinet de Curiosités - Bộ sưu tập đồng hồ sexy nhất hành tinh của Andersen Genève

An Hi BY An Hi
0
comments
3 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Thương hiệu ANDERSEN Genève đã mang lại sức sống mới cho những mẫu đồng hồ sexy bằng cách tạo ra bộ máy rối cơ khí phức tạp nhất trên thị trường và bộ sưu tập Cabinet de Curiosités

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Nghệ nhân Svend Andersen đã tạo ra hơn 100 "mẫu đồng hồ độc nhất" trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng ông đặc biệt được biết đến với dòng đồng hồ "Ero" gợi cảm được sản xuất đầu tiên vào năm 1997. Kể từ năm đó, những cỗ máy thời gian sử dụng kỹ thuật rối cơ khí cổ xưa được chế tạo cẩn thận và đặt trong những chiếc vỏ đẹp mắt với mặt sau đồng hồ tái hiện cảnh "giường chiếu" với những bối cảnh và tư thế khác nhau.

Dòng đồng hồ Erotic nằm trong bộ sưu tập Cabinet de Curiosités đã được các nhà sưu tập đồng hồ yêu thích trong nhiều thế kỷ. Khởi nguồn là từ những chiếc đồng hồ bỏ túi tái hiện những cảnh "làm tình" nóng bỏng, nhưng thương hiệu ANDERSEN Genève đã mang lại sức sống mới cho những mẫu đồng hồ sexy đó bằng cách tạo ra những con rối cơ khí phức tạp nhất trên thị trường kể từ năm 1994.

Eros sua 3

 

Xét về mặt thẩm mỹ, những chiếc Ero sở hữu mặt số trước đơn giản, được chế tác bằng vàng theo phong cách cổ điển, truyền thống, rất dễ đọc và đi cùng núm vặn được đặt ở vị trí 3 giờ. Điều đặc biệt là đồng hồ có thêm một nút bấm nhỏ ở vị trí 8 giờ, nút bấm này chính là chìa khóa hé lộ những điều độc đáo ở phía sau.

Mặt sau của đồng hồ, tất nhiên, chính là nơi để nhà chế tác thỏa sức sáng tạo những "cảnh nóng" với bối cảnh và tư thế vô cùng đa dạng. Dưới lớp kính sapphire, ta có thể quan sát được nghệ thuật rối cơ khí tinh xảo có khả năng cử động linh hoạt của hãng. Những rối cơ khí này có thể tái hiện cho một cảnh "làm tình"  hay một bức tranh đa sắc thu nhỏ. Tất cả đều được làm bằng tay, với nhiều chi tiết vô cùng tỉ mỉ.

Eros1

 

Khi ấn nút bấm, ta có thể chiêm ngưỡng ít nhất 11 bộ phận chuyển động khiến cho mọi cảnh sắc trở nên vô cùng sống động. Các bức tượng nhỏ đều sẽ chuyển động với những nhịp điệu khác nhau. Có thể nói, điều quan trọng nhất và khó khăn nhất để đạt được trong một kỹ thuật rối cơ khí cao cấp chính là sự chuyển động trơn tru và hài hòa, và  Andersen Genève thực sự đã nắm rất chắc kỹ thuật này.

Bộ sưu tập Eros được trang bị 3 kích thước vỏ khác nhau có sẵn: Eros cổ điển (38mm); Eros XL (42 mm); Eros 69 (46x42 mm), với vỏ đồng hồ có thể xoay lât.

Eros (44 of 50)

 

Đồng hồ Eros đều hoạt động dựa trên cỗ máy trang bị 2 hộp cót, được cải tiến bởi ANDERSEN Genève. Bất kỳ loại mặt số nào cũng có sẵn với tác phẩm sơn mài, ngọc bích, aventurine, ngọc Grossularite, bức tiểu họa, hay được chế tác từ vật liệu độc quyền Blue gold của hãng hay trang trí thủ công hoa văn guilloché đặc biệt. Ngoài ra, mặt số cũng có thể được tùy chỉnh bởi chính chủ sở hữu bằng cách tùy chọn cảnh được tạo ở mặt sau.

Eros sua 4

 

Eros sua 1

Mặt sau đồng hồ Eros Greek Yellow Gold

Mỗi chiếc đồng hồ có một bức tranh khác nhau tạo nên sự độc đáo của Eros. Cho đến nay, đã có 171 chiếc đồng hồ Eros đã được sản xuất.

Dưới đây là một số mẫu đồng hồ nằm trong bộ sưu tập Cabinet de Curiosités:

 

Eros sua 2

 

Eros (22 of 50)

 

Eros (48 of 50)

 

Eros (1 of 50)

 

Eros (4 of 50)

 

Eros sua

 

đồng hồ chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading