Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

Bvlgari tiết lộ những mẫu đồng hồ mới mang tới Baselworld 2019

An Hi BY An Hi
0
comments
2 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Kết hợp với những thiết kế mang tính biểu tượng của Ý cùng kỹ thuật chế tác đồng hồ đầy phức tạp từ Thụy Sỹ, Bvlgari đã bắt đầu khởi động một năm mới với bộ sưu tập Pre-Basel 2019 đầy ấn tượng sẽ được công bố tại triển lãm năm nay

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ

Là một trong những triển lãm thương mại quốc tế lớn nhất và ấn tượng nhất thế giới, Baselworld 2019 hứa hẹn sẽ cho ra mắt những bộ sưu tập tuyệt vời nhất trong năm đến từ các nhà sản xuất đồ trang sức và đồng hồ trên toàn thế giới.

Lvcea-Skeleton-Skeleton-T

Lvcea Skeleton

Với việc ra mắt bộ sưu tập Pre-Basel 2019 diễn ra vào tháng 3, Bvlgari đã một lần nữa khẳng định lại nền tảng của thương hiệu trong công cuộc chế tạo đồng hồ thông qua sự kết hợp giữa thiết kế táo bạo của Ý và quy trình chế tác thủ công phức tạp của Thụy Sỹ.

Năm nay cũng là năm kỷ niệm 135 năm thành lập thương hiệu, nhà kim hoàn La Mã đã công bố những cập nhật thú vị cho các phiên bản đồng hồ thuộc 4 bộ sưu tập chính của hãng.Những bộ sưu tập đã thúc đẩy sự phát triển của Bvlgari trong thập kỷ qua bao gồm: biểu tượng Diva ,Serpenti, Lvcea và Octo.

"Những thiết kế hợp nhất với nghệ thuật Ý cùng kỹ thuật chế tác đồng hồ phi thường của Thụy Sỹ đã mang lại kết quả tạo ra những kiệt tác mang đến những huyền thoại về sự bền bỉ", Jean-Christophe Babin CEO của Bvlgari phát biểu.

Divas’ Dream

Là kiệt tác hấp dẫn trong bộ sưu tập Diva, Divas's Dream Finissima Minute Repeater hoàn toàn mới là chiếc đồng hồ sở hữu bộ máy Minute Repeater dành cho các quý cô mỏng nhất từng có. Với lớp phủ kim cương bao quanh mặt đồng hồ và mặt số được chế tác bởi đá Aventurine màu xanh ngọc tựa bầu trời đêm huyền ảo, mẫu đồng hồ nữ còn được trang trí với charm Divas’ Dream hình cánh quạt được khảm nảm kim cương lấp lánh đóng vai trò là bộ điều chỉnh chức năng minute repeater.

Diva-2

Đồng hồ nữ Divas's Dream Finissima Minute Repeater

 

Một tác phẩm nghệ thuật khác mang tên Divas’ Dream Peacock dành cho nữ với hình ảnh mắt đuôi công đầy nữ tính và màu sắc được trang trí làm nền cho mặt số đồng hồ cũng được Bvlgari mang tới triển lãm. Với tác phẩm này, Bvlgari đã làm nổi bật lên sự nỗ lực liên tục không ngừng của thương hiệu trong việc cung cấp các sản phẩm sử dụng vật liệu đáng kinh ngạc cùng màu sắc sống động trong từng tạo tác trang sức và đồng hồ của hãng.

Diva-1

 Divas’ Dream Peacock 2019

Lvcea

Với bộ sưu tập Lvcea, Bvlgari mang đến 2 chiếc đồng hồ Lvcea Skeleton mới lấy cảm hứng từ các thiết kế mang tính biểu tượng nhất của hãng. Một chiếc được đặt trên vòng đeo tay Tubogas có viền vàng hồng, đính đá cabochon màu hồng được cắt bằng đá và các chi tiết kim cương đi kèm. 

Lvcea-Skeleton-Skeleton-T

Lvcea Skeleton

Ở phiên bản thứ hai, với sắc màu xanh đậm rực rỡ, mẫu đồng hồ Lvcea Skeleton được chế tác với lớp vỏ bằng vàng trắng đính đá sapphires và kim cương xung quanh viền, đi kèm với dây đeo bằng da màu xanh đậm.

Serpenti

Là sự pha trộn giữa vàng hồng và gốm ceramic nâu với lớp vỏ bằng kim loại, phiên bản đồng hồ Serpenti Spiga mới sở hữu vẻ ngoài bóng bẩy, mang âm hưởng đương đại được chế tác dựa trên biểu tượng loài rắn huyền thoại của Bvlgari.

Tương tự, phiên bản Serpenti Tubopas mới được các nhà chế tác ưu ái khảm một viên đá màu hồng ở núm vặn và mặt số mới được đính bằng kim cương sao cho phù hợp với vòng đeo tay Tubogas được làm bằng thép và vàng hồng.

Serpenti-Spiga

Phiên bản Serpenti Spiga mới

Với tính năng vừa là một chiếc đồng hồ vừa là một món trang sức đeo tay táo bạo, phiên bản Serpenti mới xuất hiện với thiết kế tinh xảo và khả năng đeo bền bỉ cho thấy tầm nhìn xa trông rộng của Bvlgari trong lĩnh vực thương mại. Chắc chắn đây sẽ là mặt hàng chủ lực trong bộ sưu tập đồng hồ nữ Bvlgari trong nhiều năm tới. 

Octo

Octo-Grande-Sonnerie-1

Octo Grande Sonnerie

Với những người quý ông sành điệu, Octo Grande Sonnerie là định nghĩa hoàn toàn mới về phong cách vật chất. Đằng sau lớp vỏ và ẩn mình bên dưới mặt số Octo là 827 linh kiện được chế tạo thủ công riêng lẻ hoạt động đồng bộ hoàn hảo để cung cấp chức năng Grande Sonnerie (điểm chuông mỗi giờ) và Petite Sonnerie (điểm chuông giờ chẵn), Minute Repeater và Tourbillon.

Octo-LOriginale-Solotempo

 Octo L'Originale SoloTempo 

Bvlgari tiếp tục cung cấp các giải pháp kỹ thuật đầy sáng tạo mới mà không làm ảnh hưởng đến phong cách Ý tinh túy của hãng với mẫu đồng hồ Octo Finissimo Tourbillon Automatic mới. Lớp vỏ bên ngoài được làm hoàn toàn bằng carbon và chỉ nặng 48 gram, chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này là phiên mỏng nhất trên thế giới, khi chỉ dày có 1,95mm.

 

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading