Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Baume & Mercier ra mắt 3 chiếc đồng hồ Clifton Baumatic mới

An Hi BY An Hi
0
comments
3 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Baume & Mercier ra mắt 3 chiếc Clifton Baumatic với bộ vỏ bằng vàng đỏ và mặt số màu xanh gradient. Tất cả đều được trang bị bộ máy BM13 kết hợp giữa hiệu suất và thiết kế

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ

Clifton Baumatic COSC Red Gold

Mặt số của Clifton Baumatic COSC Red Gold được trang trí bằng các vạch chỉ giờ bằng vàng đinh tán, sở hữu tông “màu trắng ấm áp” cùng hiệu ứng sứ kết hợp hài hòa hoàn hảo với vỏ bằng vàng đỏ 18 cara. Một hình chữ thập anthracite được đặt kín đáo trên mặt số tượng trưng cho chứng nhận của viện COSC (Viện thử nghiệm Chronometer chính thức của Thụy Sĩ).

04-Baume-Mercier-Clifton-Baumatic-SIHH-2019

Clifton Baumatic COSC Red Gold 

Kim giây cũng được chế tạo từ antraxit, tương phản với kim giờ và kim phút. Với bộ vỏ bằng vàng đỏ 39 mm hoàn thiện nhám, đây là chiếc đồng hồ lý tưởng cho những người đàn ông tìm kiếm hiệu suất và sự thanh lịch cổ điển.

Clifton Baumatic Blue Dial

Với phiên bản này, Baume & Mercier mang tới mặt số đồng hồ có hiệu ứng tia nắng từ xanh sang đen với đường ray chỉ phút màu trắng và các kim mạ rhodium. Vỏ thép đồng hồ có kích thước 40 mm mang lại tỷ lệ hài hòa.

Trên các mẫu được chứng nhận COSC, một hình chữ thập màu trắng kín đáo xuất hiện trên mặt số. Clifton Baumatic cadran bleu có hai phiên bản: một phiên bản được gắn trên dây đeo bằng da cá sấu màu đen có thể thay thế được với khóa chốt và một có dây đeo kim loại bằng thép với khóa gấp ba lần và nút đẩy bảo mật. Bộ máy tự lên dây cót này có thiết kế độc đáo và phù hợp cho bất kỳ dịp nào.

01-Baume-Mercier-Clifton-

Clifton Baumatic Blue Dial

Mặt số của mỗi mẫu Clifton Baumatic được tăng cường bởi cửa sổ ngày lớn ở vị trí 3 giờ và mặt kính từ tinh thể sapphire chống lóa hình vòm để đảm bảo khả năng đọc tốt hơn.

Mặt đáy bằng kính sapphire cho thấy lớp hoàn thiện tinh tế của bộ máy Calibre: những cầu nối hình tròn và tấm khung được hoàn thiện nhám. Bánh lắc dao động vonfram làm bằng thép, hoặc vàng và được trang trí theo kiểu kết hợp Côtes de Genève với hoa văn xoắn ốc.

Trong bộ máy, logo “Phi” tại 12 giờ, biểu tượng của Baume & Mercier có ý nghĩa như tìm kiếm sự hoàn hảo. Các dây da có thể hoán đổi cho nhau của bộ sưu tập Clifton Baumatic cho phép mỗi người thích nghi với nhiều ý tưởng khác nhau.

Baumatic Calibre

Các bộ máy Baumatic tự lên cót đảm bảo độ tin cậy tối ưu. Ngoài 120 giờ (5 ngày) tự chủ, đồng hồ Clifton Baumatic cung cấp độ chính xác tuyệt vời -4 / 6 giây mỗi ngày cho các mẫu được chứng nhận COSC). Chúng cũng có khả năng chống từ gấp mười lần so với đồng hồ tiêu chuẩn.

08-Baume-Mercier-Clifton-

Các bộ máy Baumatic tự lên cót đảm bảo độ tin cậy tối ưu

Những phiên bản đồng hồ này chỉ yêu cầu dịch vụ bảo trì 7 năm một lần thay vì ba đến năm năm như khuyến nghị cho chiếc đồng hồ truyền thống.

Bất kỳ người hâm mộ đồng hồ cao nào cũng sẽ đánh giá cao những thành tựu đáng chú ý này.

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading