Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Automatic Vintage Lens II - Chiếc đồng hồ độc đáo lấy ý tưởng từ ống kính máy ảnh

An Hi BY An Hi
0
comments
7 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Automatic Vintage Lens II được mệnh danh là "chiếc đồng hồ có trái tim và tâm hồn của nhiếp ảnh".

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ

Hãng đồng hồ Nhật Bản TACS mới đây ra mắt một chiếc đồng hồ độc đáo mang tên Automatic Vintage Lens II, lấy ý tưởng từ những ống kính máy ảnh cổ. Automatic Vintage Lens II được mệnh danh là "chiếc đồng hồ có trái tim và tâm hồn của nhiếp ảnh".

TACS-Automatic-Vintage-Lens-II-3

Chiếc đồng hồ có trái tim và tâm hồn của nhiếp ảnh". 

Sản phẩm đã được mở bán theo dạng đặt trước với mức giá là 440 USD, sở hữu lớp kính sapphire và vỏ ngoài khá giống với một ống kính máy ảnh. Xung quanh đồng hồ là núm vặn được cắt hình kim cương và vành bezel giống với vòng lấy nét của ống kính và có thể xoay vòng để chỉnh giờ của đồng hồ.

TACS-AVL2-4

Sản phẩm đã được mở bán theo dạng đặt trước với mức giá là 440 USD

Bộ máy cung cấp năng lượng cho đồng hồ là Miyota 82S0 của Citizen được thiết kế lộ ra dưới lớp kính ở mặt sau đồng hồ. Một số điểm đặc biệt trong thiết kế của đồng hồ bao gồm chỉ báo giây giống với tiêu cự ống kính, vỏ sần giống máy ảnh, vòng gắn dây giả da, khả năng chống nước 10 ATM và dây đeo bằng da bò.

Ngoài chiếc Automatic Vintage Lens II mới được ra mắt thì TACS cũng có một bộ sưu tập những đồng hồ đã được ra mắt trước đây cũng dành cho những người đam mê nhiếp ảnh.

nato-lens-B

Đồng hồ Nato Lens (220 USD)

Đồng hồ Nato Lens (220 USD) với thiết kế thoải mái, hiện đại. Mặt số được thiết kế giống như vòng lấy nét và lớp kính đồng hồ lồi lên giống ống kính mắt cá.

vintage-lens-B-578x800

Đồng hồ Vintage Lens (290 USD)

Đồng hồ Vintage Lens (290 USD) cũng với thiết kế lấy ý tưởng từ ống kính cổ.

mg_5774a-464x800

Đồng hồ T-Cam (220 USD)

Đồng hồ T-Cam (220 USD) lấy cảm hứng từ những chiếc máy ảnh kĩ thuật số, với những đường nét lượn vòng và dây cao su với các logo giống với ống kính thế hệ mới.

mg_5660-499x800

Đồng hồ Color Lens (200 USD)

 

Đồng hồ Color Lens (200 USD) với màu sắc trẻ trung, cũng với những đường nét rất "nhiếp ảnh" như vành bezel gọn gàng và dây đeo được trang trí biểu tượng của nhiếp ảnh.

untitled-3-5-501x800

Đồng hồ Lens-M (210 USD) 

Cuối cùng, chiếc đồng hồ Lens-M (210 USD) lấy ý tưởng từ máy ảnh SLR với thiết kế mặt số sắc cạnh, cùng với vòng đeo được làm từ kim loại đen sáng bóng.

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading