Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

ANDERSEN Genève Vita Vinum cỗ máy có mặt tại Baselworld 2019 đã về Việt Nam

0
comments
3 tháng trước

Nhân sự kiện ra mắt thương hiệu đồng hồ ANDERSEN Geneve vào ngày 5.5.2019 vừa qua, CEO thương hiệu: Pierre-Alexandre Aeschlimann đã mang chiếc đồng hồ mới nhất của hãng Vita Vinum đến Việt Nam

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Là chiếc đồng hồ mới nhất mà thương hiệu ANDERSEN Genève sản xuất, Vita Vinum mang một ý nghĩa quan trọng với những ai đam mê rượu vang. Cỗ máy Vita Vinum được thương hiệu ANDERSEN Genève mang đến Baselworld 2019 được sản xuất với chủ để riêng: Nấu rượu.

andersen (1 of 7)

andersen (1 of 7)

Cỗ máy này sở hữu bộ vỏ có kích thước 42,5mm, dày 11mm, làm từ chất liệu vàng trắng hoặc vàng đỏ. Đặc biệt tuân theo truyền thống chế tác của ANDERSEN Genève, chế tác bộ vỏ của cỗ máy Vita Vinum không hề có sự xuất hiện của máy cắt CNC công nghiệp, các thao tác như đánh bóng, khắc chữ đều được thực hiện thủ công.

andersen nau ruou (3 of 1

andersen nau ruou (3 of 1

Với chủ đề nấu rượu, trên mặt số là 12 bức tranh được vẽ toàn bộ bằng tay mô tả 12 bước trong chu trình nấu rượu, vốn lấy cảm hứng từ một cuốn sách dạy chế biến rượu có nguồn gốc từ Thụy Sỹ. 12 bức tranh này cũng ứng với 12 tháng trong năm, sẽ di chuyển khi bước sang một tháng mới.

andersen nau ruou (8 of 1

andersen nau ruou (8 of 1

Bên trên đĩa 12 tháng là một mặt số nhỏ được đặt lệch tâm với mặt số lớn. Mặt số nhỏ bên trên với họa tiết Guilloche Tapisserie làm từ vàng Blue Gold độc quyền nhà ANDERSEN Genève.

andersen (5 of 7)

andersen (5 of 7)

Đằng sau mặt đáy của chiếc đồng hồ ANDERSEN Genève Vita Vinum là khung cảnh thiên nhiên, về những vùng đất nổi tiếng về rượu. Tuy nhiên, nổi tiếng với việc cung cấp đồng hồ Bespoke trên toàn thế giới, khách hàng có thể đặt hàng những khung cảnh riêng mà họ mong muốn xuất hiện trên mặt đáy của chiếc đồng hồ.

andersen nau ruou (1 of 1

andersen nau ruou (1 of 1

Chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 12 chiếc, mẫu đồng hồ Vita Vinum là thiết kế đầu tiên được giới thiệu trong bộ sưu tập Art & Culture của thương hiệu ANDERSEN Genève. Trong lễ ra mắt thương hiệu đồng hồ ANDERSEN Geneve vào ngày 5.5.2019 vừa qua, CEO thương hiệu: Pierre-Alexandre Aeschlimann đã chiếc đồng hồ này đến Việt Nam

andersen (2 of 7)

andersen (2 of 7)

 

đồng hồ chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading