Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

A. Lange & Söhne mở cửa hàng mới tại Bangkok

An Hi BY An Hi
0
comments
4 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Việc mở cửa hàng mới tại đất nước Chùa Vàng cho thấy bước đi tuy có phần chậm nhưng chắc chắn của thương hiệu tại khu vực này, đúng bảy năm sau khi cửa hàng Đông Nam Á đầu tiên được mở tại Singapore

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Thương hiệu A. Lange & Söhne vừa khai trương cửa hàng đầu tiên tại thủ đô Bangkok của Thái Lan. Các nhân vật nổi tiếng và các nhà sưu tập đồng hồ đã tập trung tại buổi lễ cắt băng khánh thành này diễn ra một tuần trước.

Việc mở cửa hàng mới tại đất nước Chùa Vàng cho thấy bước đi mở rộng tuy có phần chậm nhưng chắc chắn của thương hiệu tại khu vực này, đúng bảy năm sau khi cửa hàng Đông Nam Á đầu tiên của hãng được mở tại Singapore.

Lange-boutique-bangkok-si

Thương hiệu A. Lange & Söhne khai trương cửa hàng đầu tiên tại thủ đô Bangkok

Nằm tại khu Siam Paragon rộng lớn, một trong những khu trung tâm lớn nhất ở Thái Lan, cửa hàng A. Lange & Söhne mới có vị trí độc lập. Hợp tác với các nhà bán lẻ Sincere Watch và Pendulum, cửa hàng rộng 50 m2 của A. Lange & Söhne nổi bật với thiết kế tựa như một hộp thủy tinh sang trọng ở trên tầng chính của trung tâm mua sắm, với tầm nhìn 360 độ đầy đủ của cảnh quan xung quanh.

Lange-boutique-bangkok-si

Một góc tại cửa hàng 

 

Lange-Boutique-Bangkok-Si

Thiết kế mang đậm phong cách của thương hiệu

Điểm nổi bật của cửa hàng này chính là Thư viện Trải nghiệm, nơi trưng bày bộ sưu tập các đồ vật và tài liệu về lịch sử và nghệ thuật chế tác khéo léo của thương hiệu. Từ các poster hình ảnh công cụ đo lường rất riêng của ngài Ferdinand Adolph Lange cho đến dây tóc được sản xuất của A. Lange & Söhne, Thư viện Trải nghiệm này mang tới cho khách tham quan một không gian mở, như là chiếc cầu nối giữa quá khứ và hiện tại.

A-Lange-Sohne-Siam-Parago

Không gian sang trọng tại cửa hàng

Các đồ vật trang trí quan trọng trong lịch sử Lange, như một phần của Bức tường Berlin và Tháp Eiffel thu nhỏ, muốn ngụ ý đến hành trình của người sáng lập du lịch khắp châu Âu trước khi ông thành lập công ty. 

Lange-Boutique-Bangkok-Siam-Paragon-5 (1)

 Điểm nổi bật của cửa hàng này chính là Thư viện Trải nghiệm

Lange-boutique-bangkok-Su

Sun Assakul

Cửa hàng ở Bangkok cũng đáng chú ý khi được khoác lên mình vẻ ngoài hoàn toàn mới, với màu chủ đạo là xám đen đi cùng vật liệu đá và thép. Sắc xám tối hơn được sử dụng để thể hiện giai đoạn trước của cửa hàng, màu xám sáng hơn với điểm nhấn bằng kim loại vàng bạc (được phát triển đặc biệt cho nội thất cửa hàng) nhằm mục đích tạo ra màu bạc Đức được sử dụng trong các bộ máy của A. Lange & Söhne.

Diện mạo này được lấy cảm hứng từ khu vực xung quanh thị trấn Glashütte của A. Lange & Söhne, một khu vực từng rất giàu tài nguyên kim loại như sắt và bạc cũng như khoáng sản, được đặt tên là Dãy núi Ore.

A. Lange & Söhne đang dần cập nhật thiết kế này cho các cửa hàng của mình trên khắp thế giới để phản ánh diện mạo mới, và cửa hàng ở Bangkok là cửa hàng thứ tư trên thế giới theo phong cách này, sau Dresden, Thượng Hải và Thành Đô.

A-Lange-Sohne-Siam-Paragon-Alexis-de-LaporteYuki-Srikarnchana-Kingston-ChuChadatip-Chutrakul-Dr.-Chatchawin-Charoen-Rajapark (1)

 Các nhân vật nổi tiếng và các nhà sưu tập đồng hồ đã tập trung tại buổi lễ cắt băng khánh thành này diễn ra một tuần trước.

A-Lange-Sohne-Siam-Parago

Anne Schaal - giám đốc điều hành của A. Lange & Söhne tại Đông Nam Á và Úc, với Alexis de Laporte

Cửa hàng A. Lange & Söhne được mở hàng ngày từ 11:00 sáng đến 7:00 tối tại địa chỉ: Trung tâm Siam Paragon, số M51 M/F, Đường 991 Rama 1, Patumwan, Bangkok.

đồng hồ chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading