Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

7 mẫu đồng hồ dành cho người thích mặt số panda

An Hi BY An Hi
0
comments
4 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Những chiếc đồng hồ này khác biệt bởi vẻ thể thao khỏe khoắn đầy nghệ thuật

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ

 

Nhìn rõ hơn

1

Royal Oak Chronograph 

Để kỷ niệm 20 năm ra đời mẫu Royal Oak Chronograph, Audemars Piguet cho ra mắt bộ sưu tập với hai tông màu, trong đó có mẫu với mặt số phối màu đen – bạc bằng vỏ thép (thuật ngữ “gấu trúc” ám chỉ những đồng hồ với mặt số màu trắng và các mặt số phụ màu đen, trong khi “gấu trúc ngược” sẽ có các phối màu ngược lại). Một vài khác biệt trong thiết kế của mẫu 41mm tự động này phải kể đến kim bấm giờ to hơn ở vị trí 9 và 3 giờ.

Sự thô ráp tinh tế

FLIM1090-V1_ThePeakSingap

Overseas Chronograph 

Khi Vacheron Constantin ra mắt bộ sưu tập Overseas được làm mới lại vào năm 2016, thương hiệu này đã tránh cụm từ “đồng hồ thể thao”. Thay vào đó, họ hướng tới thiết kế với mục đích du lịch. Tuy nhiên, mẫu đồng hồ Chronograph Overseas mới nhất chắc chắn có thể liệt kê vào danh mục đồng hồ thể thao hạng sang. Bởi chiếc đồng hồ tự động bằng thép 42.5mm với bộ máy cơ được sản xuất chính hãng này có mặt số gấu trúc ngược với mặt số điểm phụ 12 giờ và 30 phút, cũng như mặt số nhỏ cho giây.

Nét cổ điển tái sinh

FLIM1081-V1_ThePeakSingap

Laureato Chronograph

Những năm gần đây, Girard-Perregaux đã không lãng phí thời gian trong việc mở rộng dòng đồng hồ Laureato hình bát giác của mình, dựa trên một thiết kế được ra mắt đầu tiên vào năm 1975. Một trong những mẫu đồng hồ chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ trong bộ sưu tập này là Laureato Chronograph bằng thép với máy tự động, có hai kích cỡ 38mm và 42mm. Nổi bật trên mặt số chính là họa tiết Clous de Paris màu bạc, mặt số phụ bấm giờ ở vị trí chín và sáu giờ, cũng như bấm giây nhỏ ở vị trí ba giờ, được hoàn thiện kiểu vỏ ốc cho sự tinh tế về thẩm mỹ và dễ đọc.

Sự hoài cổ

FLIM1118-V1_ThePeakSingap

Timewalker Manufacture Chronograph

Dưới sự quản lý của MD Davide Cerrato, thương hiệu đồng hồ Montblanc đã được làm mới và đơn giản hóa các dòng sản phẩm. Lấy cảm hứng từ các đường đua xe ngày xưa với những điểm nhấn như mặt số màu trắng và các mặt phụ màu đen tương phản, Timewalker Manufacture Chronograph – như chính tên gọi của mình được trang bị bộ máy cơ do chính hãng này sản xuất. Đây là chiếc đồng hồ tự động đi kèm với bộ vỏ thép 43mm và vành bezel bằng gốm ceramic .

Gương mặt mới

FLIM1062-V1_ThePeakSingap

Navitimer 8 B01 Chronograph

Một trong những điểm nổi bật của bộ sưu tập mới Navitimer 8 của Breitling là mẫu Navitimer 8 B01 Chronograph với bộ máy B01 tự động. Mặt số màu đen kiểu gấu trúc ngược của mẫu đồng hồ này có các vạch chia màu trắng tương phản ở vị trí 3, 6 và 9 giờ. Các chi tiết của đồng hồ, ví dụ như phông chữ, được lấy cảm hứng từ các công cụ hàng không do Breitling sản xuất vào những năm 1930 và 1940. Chiếc đồng hồ này được làm từ thép với kích thước 43mm, đồng thời cũng có sẵn mẫu bằng vàng đỏ.

Cột mốc đáng nhớ

FLIM1048-V1_ThePeakSingap

Autavia Jack Heuer Limited Edition

Ra đời để kỷ niệm sinh nhật thứ 85 của Jack Heuer – cháu của Edouard Heuer, nhà sáng lập Tag Heuer, mẫu Autavia Jack Heuer Limited Edition là phiên bản đặc biệt của mẫu đồng hồ sản xuất năm 1960. Được trang bị bộ máy tự động Heuer 02, đồng hồ được làm bằng thép với kích thước 42mm, mặt số bạc hoàn thiện kiểu ánh dương với các mặt số phụ màu đen ở vị trí 3, 6 và 9 giờ.

Bộ máy dao động tần số cao

FLIM1074-V1_ThePeakSingap

Zenith El Primero 36,000 VPH

Với hai phiên bản kiểu phối màu gấu trúc hay gấu trúc ngược, các mẫu đồng hồ mới nhất của Zenith El Primero 36.000 VPH sử dụng bộ máy tần số cao của thương hiệu . Dù kích thước khá cồng kềnh 42mm, nhưng chúng lại khá nhẹ vì được làm từ gốm ceramic phủ oxit nhôm. Các mặt số phụ được xếp chồng lên nhau cũng tạo một điểm nhấn mỹ thuật khác biệt so với kiểu truyền thống.

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading