Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

5 mẫu đồng hồ Chronograph chất nhất tại Baselworld 2019

An Hi BY An Hi
0
comments
4 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Trong số nhiều đồng hồ mới được trình làng tại Baselworld 2019, có 5 mẫu đồng hồ chronograph chất nhất mà Từ điển Đồng hồ muốn giới thiệu tới bạn trong bài viết dưới đây

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

 

Chronograph là một trong những tính năng phổ biến nhất trên đồng hồ. Trong số nhiều phiên bản đồng hồ mới được trình làng tại Baselworld 2019, có 5 mẫu đồng hồ chronograph chất nhất mà Từ điển Đồng hồ muốn giới thiệu tới bạn trong bài viết dưới đây.

BELL & ROSS BR V2-94 BELLYTANKER BRONZE

Mặc dù Bell & Ross nổi tiếng với những chiếc đồng hồ vuông, thương hiệu này cũng sáng tạo ra một số bộ sưu tập đồng hồ thanh lịch. Một trong số đó là mẫu Vintage đẹp mắt, với thiết kế dạng tròn cổ điển hơn, mang cảm hứng quân sự nhưng giản dị hơn. Tại Baselworld 2019, thương hiệu đã tiết lộ phiên bản đáng mong đợi nhất của BR V2-94, với bộ vỏ bằng đồng cùng mặt số màu đen. Hợp kim được sử dụng ở cỗ máy thời gian này trông rất chắc chắn và có sắc vàng, tạo ra sự tương phản tuyệt vời với mặt số gấu trúc đảo ngược màu vàng.

Bell-Ross-BR-V2-94-Bellyt

BELL & ROSS BR V2-94 BELLYTANKER BRONZE

 

BREITLING NAVITIMER REF. 806 1959 RE-EDITION (5,300 CHF)

Breitling kỷ niệm sự ra mắt chiếc đồng hồ chronograph mang tính biểu tượng nhất của hãng với phiên bản tái hiện lại trung thành chiếc Navitimer được nhiều người sưu tầm thèm muốn mang tên ref 806. Mẫu đồng hồ này có vành bezel đính cườm, giống như phiên bản giới hạn năm 1959. Với kích thước 41mm, bộ vỏ thép có kích thước tương tự như bản gốc và được trang bị lớp kính mica hình vòm.

Breitling_Navitimer_806-D

BREITLING NAVITIMER REF. 806 1959 RE-EDITION

Mặc dù có vẻ ngoài không khác bản gốc là mấy nhưng bên trong đồng hồ là bộ máy hiện đại, cao cấp calibre B09 lên cót tay, được sản xuất in-house với bánh xe cột và bộ ly hợp dọc. Độ chính xác của bộ máy đã được chứng nhận bởi COSC

BVLGARI OCTO FINISSIMO CHRONOGRAPH GMT AUTOMATIC (16,500 CHF)

Bvlgari đã khiến giới mộ điệu ngạc nhiên thêm một lần nữa khi trình làng chiếc đồng hồ mỏng kỷ lục thứ năm (mỏng nhất từng được chế tạo). Chiếc Octo Finissimo Chronograph thanh mảnh chỉ dày có 6,90mm, nhưng vẫn vừa vặn với kích thước của bộ máy chronograph bên trong. Vận hành bền bỉ bên trong đồng hồ là cỗ máy calibre tự động trang bị bánh xe cột và bộ ly hợp nằm ngang, cùng rotor ngoại vi.

Bulgari-Octo-Finissimo-Ch

BVLGARI OCTO FINISSIMO CHRONOGRAPH GMT AUTOMATIC

 

PATEK PHILIPPE CHRONOGRAPH 5172G (65,000 CHF)

Baselworld luôn là một sự kiện đặc biệt khi chiếc Patek Philippe Chronograph mới được giới thiệu. Phiên bản đồng hồ mới nhất trong dòng sản phẩm đồng hồ lên dây cót tay của thương hiệu này thực sự hấp dẫn.

Thay thế mã hiệu 5170, mẫu 5172 mới sở hữu bộ vỏ bằng vàng trắng và nổi bật với bộ vỏ 41mm được bao trọn trong lớp kính sapphire, càng nối dây 3 khấc và núm bấm được khắc họa tiết guilloché.

Patek_Philippe_5172G_03

PATEK PHILIPPE CHRONOGRAPH 5172G

Mặt số màu xanh với thang đo tachymeter được kết hợp với kim đồng hồ kiểu ống tiêm và dây đeo bằng da phù hợp mang tới vẻ ngoài đơn giản, hơi cổ điển. Bên trong đồng hồ là cỗ máy calibre CH 29-535 nổi tiếng với kết cấu bánh xe cột ly hợp nằm ngang và tính năng nhảy phút tức thời.

ZENITH EL PRIMERO A386 REVIVAL GOLD EDITIONS (19,900 CHF)

Một trong những cỗ máy chronograph mang tính biểu tượng nhất thế giới đồng hồ vừa tròn 50 tuổi. Để kỷ niệm ngày kỷ niệm này, Zenith lần đầu tiên giới thiệu bộ ba chiếc đồng hồ bao gồm một mẫu là phiên bản làm lại chiếc ref A386 ra mắt năm 1969, nhưng chỉ sản xuất giới hạn 50 chiếc.

Zenith-El-Primero-A386-Re

ZENITH EL PRIMERO A386 REVIVAL GOLD EDITIONS

Tại Baselworld 2019, Zenith trình làng ba phiên bản giới hạn mới tái sinh mẫu A386 với 3 bộ vỏ từ vàng khác nhau (50 chiếc bằng vàng trắng, vàng vàng và vàng hồng). Phiên bản tái bản 1:1 này của A386 vẫn giữ kích thước 38mm của bản gốc, bộ vỏ được giữ nguyên hình dàng và nổi bật trên mặt số là 3 mặt số phụ ba màu đặc trưng. 

đồng hồ chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading