Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

5 điều bạn có thể chưa biết về Hublot

An Hi BY An Hi
0
comments
2 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Bạn có biết điều gì tạo nên sự khác biệt của thương hiệu Hublot? Hãy cùng Từ điển Đồng hồ cùng bạn khám phá trong bài viết dưới đây.

Dây đeo đồng hồ chính hãng rubber b

Hublot - (phát âm là "ooh-blow", không phải "hoo-blot") được xây dựng từ các di sản phong phú cũng như truyền thống lâu đời của nghệ thuật chế tác đồng hồ, nhưng sức mạnh của Hublot nằm ở sự đổi mới không ngừng và sự hiểu biết về kỹ thuật tiếp thị của thương hiệu.  

Hublot bước vào thị trường ngành công nghiệp đồng hồ truyền thống hàng trăm khá muộn, bắt đầu cuộc hành trình vào năm 1980. Nhưng thương hiệu đồng hồ nổi tiếng này không sợ thua kém bất kỳ ai. Với việc sử dụng những vật liệu chế tác đa dạng (bao gồm cả chiếc đồng hồ đeo tay dây cao su đầu tiên trên thế giới) mà ngành công nghiệp đồng hồ chưa bao giờ thấy trước đây, Hublot đã tạo ra một chỗ đứng vững vàng và thích hợp cho chính mình.

Công thức thành công của Hublot là gì? Đó chính là mang lại những đổi mới tiên tiến và truyền thống lâu đời của đồng hồ đeo tay nhằm tạo ra một thứ gì đó đầy mới mẻ, táo bạo và sự khác biệt nhưng lại dễ dàng hấp dẫn với những người tìm kiếm một chiếc đồng hồ cá tính.

Ngôi nhà của những vật liệu chế tác đồng hồ độc đáo nhất

Hublot được xem là ngôi nhà của những vật liệu chế tác đồng hồ độc đáo nhất từng được đưa vào để sản xuất trong thế giới đồng hồ.

hublot

Hublot được xem là ngôi nhà của những vật liệu chế tác đồng hồ độc đáo nhất từng được đưa vào để sản xuất trong thế giới đồng hồ.

Có thể kể đến một số vật liệu đáng kể như Magic Gold (hợp kim vàng pha trộn với Ceramic) - hợp kim vàng 18k đầu tiên và duy nhất trên thế giới, Gold Carbon và Titanium Carbon (Kim loại pha trộn với sợi Carbon), Texalium (Sợi Carbon và nhôm có thể được xử lý để tạo ra các màu sắc khác nhau) và Osmium - một trong những nguyên tố kim loại hiếm nhất được con người biết đến. 

Hublot sản xuất chiếc đồng hồ đeo tay có dây cao su đầu tiên

Sự ám ảnh của Hublot đối với các vật liệu mới lạ bắt đầu vào năm 1980, sau 3 năm nghiên cứu sâu rộng đã mở đường cho chiếc đồng hồ đeo tay có dây cao su đầu tiên trên thế giới. Mặc dù không bán được một chiếc đồng hồ duy nhất nào khi ra mắt tại Hội chợ Basel vào năm 1980, chiếc đồng hồ này đã trở thành một thành công thương mại với doanh số vượt quá 2 triệu đô la trong năm đầu tiên. 

Untitled

Dây đeo cao su của Hublot 

Dây đeo cao su ngày nay phù hợp với hầu hết các thể loại đồng hồ thể thao hoặc đồng hồ lặn, nhưng giờ đây bạn đã biết thứ này bắt nguồn từ đâu và ai đã phát minh ra nó.

Chiến dịch quảng cáo độc đáo

Ông chủ của Hiệp hội thể thao Công thức 1- Bernie Ecclestone (người sở hữu khối gia sản gần 2 tỷ bảng Anh) đã bị tấn công và cướp bởi vài người đàn ông trong năm 2010.

Điều thú vị là khi xảy ra vụ cướp, chiếc đồng hồ Hublot F1 King Power phiên bản giới hạn có mức giá lên tới 200,000 USD của ông cũng bị cướp, nhưng thay vì xát muối vào vết thương, ông Ecclestone đã tạo nên sự hài hước cho vụ việc bằng cách chụp ảnh tự sướng khuông mặt bị đánh đập của chính mình. Sau đó, ông liên lạc với công ty Hublot và đề nghị sử dụng bức ảnh tự sướng của mình để sử dụng như một phần của chiến dịch quảng cáo có tên "See what people will do for a Hublot" (Hãy xem người ta có thể làm những gì vì một chiếc Hublot! ) 

hublot 5

Hãy xem người ta có thể làm những gì vì một chiếc Hublot! 

Đo thời gian cho người đàn ông nhanh nhất thế giới

Đối với một thương hiệu đồng hồ, sẽ thật là tuyệt vời khi được kết hợp với người đàn ông nhanh nhất trên hành tinh.

hublot 6

Usain Bolt (sinh 21 tháng 8 năm 1986) là một vận động viên điền kinh người Jamaica

Hublot đã công bố mối quan hệ đối tác của họ với Usain Bolt (Bolt tia chớp) và thậm chí còn vinh danh toàn bộ bộ sưu tập trong tên của mình cho kỳ công phá kỷ lục của Bolt có tên là “The King Power Usain Bolt”. 

Hublot hâm mộ môn thể thao Cricket (bóng gậy)

hublot 7

Hublot cũng là thương hiệu cao cấp đầu tiên của Thụy Sĩ đầu tư vào Cricket

Được biết đến với tư cách là đối tác với một số tên tuổi lớn nhất trong thế giới thể thao, Hublot cũng là thương hiệu cao cấp đầu tiên của Thụy Sĩ đầu tư vào Cricket, môn thể thao phổ biến thứ hai trên thế giới (sau bóng đá).

hublot 8

Hublot phát triển một chiếc đồng hồ Chronograph theo chủ đề Cricket cổ điển để kỷ niệm

Thương hiệu đồng hồ cao cấp đã công bố mối quan hệ đối tác của họ tại Cricket World Cup 2015 và thậm chí đã phát triển một chiếc đồng hồ Chronograph theo chủ đề Cricket cổ điển để kỷ niệm.

dây rubber b chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading