Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

10 Chiếc đồng hồ chronograph tốt nhất tại SIHH 2019

An Hi BY An Hi
0
comments
3 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Đồng hồ chronograph với những chiếc đồng hồ thể thao chắc chắn, đáng tin cậy đã giành được vị trí đầu trong danh sách đồng hồ được nhiều người hâm mộ nhất. Cùng Từ điển Đồng hồ điểm lại 10 chiếc đồng hồ chronograph tốt nhất tại SIHH 2019

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ

 Code 11.59 bởi Audemars Piguet Chronographe Automatique

Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet đã khiến mọi người phải chú ý đến bộ sưu tập 11.59 của mình, khi phát hành tới 6 phiên bản, được trang bị những bộ máy thế hệ mới và sở hữu mọi mức độ phức tạp từ đo thời gian, báo ngày cho đến lịch vạn niên, minute repeater, hai cỗ máy tourbillon (flying và sekeleton) và cả tính năng chronograph.

Từng chi tiết của mỗi mẫu đồng hồ đều được tinh chỉnh, từ kính sapphire cong 2 lớp cho đến kiến trúc bộ vỏ thông minh để phù hợp với chức năng bấm thời gian chronograph.

Code-11.59-by-Audemars-Pi

 Code 11.59 by Audemars Piguet Chronographe Automatique

Santos de Cartier Chronographe

Dòng đồng hồ Santos de Cartier trở lại SIHH 2019 với cả phiên bản chronograph. Tính năng bắt đầu/dừng lại được điều khiển bằng nút bấm tại góc 9 giờ, trong khi chức năng thiết lập lại được tùy chỉnh qua núm vặn.

Santos-de-Cartier-Chronog

Santos-de-Cartier Chronograhp

Được cung cấp năng lượng bởi bộ máy caliber 1904-CH MC sản xuất in house với bánh xe cột và bộ ly hợp nằm dọc, mẫu đồng hồ được thừa hưởng hệ thống dây đeo có thể thay thế đổi mới của Cartier, bao gồm khóa bướm và hệ thống SmartLink điều chỉnh dây đeo kim loại cho phù hợp mà không cần dụng cụ đặc biệt.

Girard-Perregaux Laureato Absolute Chronograph

Kể từ khi trở lại vào năm 2016, Laureato đã trở thành một trong những thiết kế hàng đầu của Girard-Perregaux và đã phát triển thành một bộ sưu tập theo đúng nghĩa. Năm nay, Laureato Absolute là một sản phẩm hiện đại hơn, quyết đoán hơn với bản gốc, hoạt động đặc biệt tốt với đồng hồ chronograph.

Girard-Perregaux-Laureato

Girard-Perregaux-Laureato Laureato Absolute

Kích thước của đồng hồ đã được tăng lên đến 44mm trong khi bộ vỏ titan được xử lý PVD màu đen đảm bảo chịu nước đến 300 mét. Đồng hồ đi kèm dây đeo cao su tích hợp hoàn thiện vẻ ngoài bóng bẩy.

IWC Pilot's Watch Double Chronograph Top Gun Ceratanium

IWC giới thiệu chất liệu Ceratanium vào dòng đồng hồ Pilot Gun hàng đầu mà thương hiệu đã sản xuất từ năm 2007 cho các phi công giỏi nhất của Hải quân Hoa Kỳ.

IWC-Pilots-Watch-Double-C

IWC-Pilots Watch Double Chronograph 

Chất liệu đen mờ này được phát triển bởi IWC, kết hợp những lợi thế của titan và gốm. Đồng hồ Double Chronograph có cơ chế chia giây tích hợp để đo đồng thời hai khoảng thời gian ngắn và được cung cấp năng lượng bởi bộ máy caliber 79420.

Montblanc 1858 Automatic Chrongraph

Montblanc-1858-Automatic-

Montblanc 1858 Automatic Chronograph 

Chính xác, dễ đọc và mạnh mẽ: Dòng đồng hồ chuyên nghiệp Minerva xuất hiện từ những năm 1920 và 1930, vốn được dành cho nhu cầu thăm dò quân sự. Thương hiệu Montblanc giữ lại và kế tục di sản này trong dòng đồng hồ 1858 cổ điển của hãng. Năm nay, thương hiệu áp dụng cách phối màu xanh kaki hoàn toàn mới - một lời nhắc nhở rằng đây là những chiếc đồng hồ để sử dụng ngoài trời, với bộ vỏ bằng đồng, như được hiển thị trên cỗ máy Automatic Chronograph với bộ đếm bi-compax.

Panerai Submersible BMG-Tech

Panerai-Submersible-BMG-T

Panerai-Submersible-BMG-T

Lần đầu tiên, hai sáng kiến từ Labatorio di Idee của Panerai được kết hợp thành một chiếc đồng hồ. Đó là sức mạnh và khả năng chống chịu của kính kim loại BMG-Tech cho bộ vỏ cùng với độ sáng của Carbotech - một vật liệu dựa trên sợi carbon dành cho vành bezel. Mẫu ồng hồ lặn chuyên nghiệp này có khả năng kháng nước đến 300 mét, cũng như có khả năng chống sốc, chống ăn mòn và chống từ đặc biệt.

Parmigiani Kalpagraphe Chronomètre Titanium

Parmigiani-Kalpagraphe-Ch

Parmigiani Kalpagraphe Chronomètre Titanium

Kể từ khi được tạo ra vào năm 2001, Kalpa đã là một trong những tạo tác dễ nhận biết nhất của thương hiệu Parmigiani. Năm nay, phong cách đặc trưng này được lấy cảm hứng cho một chiếc đồng hồ thể thao bằng titan.

Kalpagraphe Chronomètre được trang bị một bộ máy chronograph tích hợp, không mô-đun. Parmigiani là một trong số ít nhà sản xuất đã làm chủ được tính năng này ở quy mô công nghiệp. Bộ máy Caliber PF362 tần số cao (5 Hz) được COSC chứng nhận và chính xác đến 1/10s.

Piaget Polo

Piaget-Polo-600x406

Piaget Polo

Dòng đồng hồ Polo vốn xuất hiện vào năm ngoái với chất liệu bằng vàng, năm nay thương hiệu Piaget tập trung vào việc thay đổi màu sắc với đá quý lấp lánh. Chiếc Polo này có kích thước 42 mm, thoải mái khoác lên mình mặt số màu xanh lá cây có thể thay đổi tông màu, tùy thuộc vào cách ánh sáng chiếu vào bề mặt họa tiết guilloché của mình.

RJ Arraw The Joker Black

Trong tất cả những kẻ thù truyền kiếp của Batman, Joker là kẻ ấn tượng nhất với bộ mặt trang điểm chú hề láu cá và nụ cười hoang dã. Thương hiệu đồng hồ RJ đang đưa các nhân vật phản diện của DC Comics vào cuộc sống trong một loạt đồng hồ bao gồm mẫu đồng hồ chonograph The Joker này.

RJ-Arraw-The-Joker-600x40

RJ Arraw The Joker

Bộ vỏ Arraw 45 mm bằng titan cũng dễ nhận biết như chính Joker, nhờ bốn bộ giảm chấn. Vành bezel từ titan được khắc laser tái lập khuôn mặt bị biến dạng của Harvey Dent. 

Roger Dubuis Excalibur One-Off

Bộ máy thứ ba RD106SQ ra đời trong sự hợp tác của Roger Dubuis với Lamborghini Squadra Corse. Bộ máy này có tích hợp một lồng flying tourbillon đôi nghiêng 90° mô phỏng khối xi lanh hình chữ V trên động cơ những chiếc xe nhà Lamborghini.

Roger-Dubuis-Excalibur-On

Roger Dubuis Excalibur One-Off

Chia sẻ triết lý thiết kế giống như nhà sản xuất ô tô Ý, Roger Dubuis đã mang đến cho chiếc đồng hồ này một phong cách mạnh mẽ và gu thẩm mỹ không thể nhầm lẫn. Pirelli đã làm việc với Roger Dubuis để phát triển dây đeo bằng lưới nylon.

 

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading